Cung cấp giải pháp khu vui chơi

Tham Quan Thực Tế Các Công Trình Của Phan Gia PDF In Email
Viết bởi pavu   
Thứ hai, 20 Tháng 2 2017 10:25

Vừa qua Phan Gia đã thực hiện chuyến đi thực tế tham quan các công trình của công ty đã thực hiện để nhìn nhận và đánh giá chất lượng công trình khi đi vào sử dụng và hoạt động. Trong chuyến tham quan lần này với sự góp mặt của phòng thi công, kinh doanh, truyền thông cùng với kiến trúc sư và cũng là người lãnh đạo Phan Gia Giám đốc Phan Anh Vũ.

Hiện nay các công trình của Phan Gia đã được phủ sóng trên cả nước và ra cả nước ngoài với các công trình khu vui chơi ở một số tỉnh thành, khu vực như: Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Hưng Yên, Hòa Bình, Daklak, Gia Lai, Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Kiên Giang,....Công trình khu vui chơi ở Campuchia,....

ban-ve-khu-vui-choi-3D

 Bài viết này xin giới thiệu đến độc giả về một số hình ảnh thực tế của công trình tại một số tỉnh thành trên cả nước trong chuyến tham quan thực tế vừa qua của Công ty:

Công trình bên Campuchia của Nội Thất Phan Gia

cong-trinh-ben-campuchia

Nhân viên Phan Gia cùng với đối tác chủ đầu tư trong chuyến đi thực tế công trình khu vui chơi HecBec tại Thành phố Hải Dương 

tang-hoa-ky-niem-chu-dau-tu

Các chuyến đi thực tế của công ty là một trong những hoạt quan trọng và cần thiết trong các hoạt động của công ty. Trong năm vừa qua với rất nhiều các công trình đã thi công hoàn thiện của Công ty Phan Gia với sự thành công của các công trình đã mang lại niềm hân hoan phấn khích dành cho tất cả các nhân viên đội ngũ Phan Gia.

Các chuyến đi thực tế của đội ngũ nhân viên cũng là hoạt động đào tạo nhân sự, nâng cao tay nghề, rút kinh nghiệm từ các ý kiến của chủ đầu tư khi công trình đi vào hoạt động.

Giám đốc Phan Gia gặp gỡ và tặng hoa cho chủ đầu tư trong chuyến tham quan thực tế.

chu-dau-tu-va-giam-doc-cong-ty-phan-gia

Là người lãnh đạo cũng như giữ vai trò đào tạo chính trong các chuyến đi thực tế công trình Phan Gia lần này là kiến trúc sư Phan Anh Vũ (Giám đốc Công ty cổ phần phát triển thương hiệu Phan Gia). Người luôn mang trong mình tâm huyết làm sao mang đến những khu vui chơi thật bổ ích và ý nghĩa dành cho trẻ em. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và kinh doanh khu vui chơi trẻ em nên kiến trúc sư Phan Anh Vũ có tầm nhìn rộng mang đến những phân tích và trao đổi có chiều sâu, giàu giá trị thông tin chuyên ngành của vị giám đốc trẻ với các chủ đầu tư của các khu vui chơi. Với đội ngũ nhân viên kiến trúc sư thiết kế và thi công trong chuyến tham thực tế cùng các chủ đầu tư đã trao đổi bàn bạc và đi đến thống nhất ở nhiều quan điểm và có những sửa đổi để rút kinh nghiệm quý báu trong việc thiết kế và thi công những công trình.

Đội ngũ kiến trúc sư và thi công trong chuyến đi thực tế công trình

cac-ky-su-tai-cong-trinh

Trong các công trình thi công phải kể đến những giải pháp thực tế mà Phan Gia đã đưa ra cho khách hàng với từng công trình cụ thể. Tùy vào mỗi địa hình mặt bằng của mỗi công trình, điều kiện thực tế mà chúng tôi đưa ra giải pháp thiết kế thi công sao cho phù hợp nhất, tư vấn khách hàng sau khi công trình hoàn thiện đi vào hoạt động.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà tại Quận 6, Tp.HCM.

khu-vui-choi-trong-nha-quan-6

Công trình khu vui chơi sau khi hoàn thiện.

3-phong-vui-choi-cho-3-be

Bé vui chơi tại nhà, công trình khu vui chơi quận 6 TP.HCM.

nha-bong-skynext

Cùng với những trao đổi về về các khu vui chơi đã thi công, thì chủ đầu tư và Phan Gia cũng có một số hoạt động trò chuyện, ghi hình nói lên ý kiến về phong cách làm việc cũng như sản phẩm của Phan Gia gửi tới khách hàng.

Khu vui chơi trẻ em trong siêu thị BIGWAY.

khu-vui-choi-trong-sieu-thi-bigway

" Chuyến đi thực tế này đã mang lại nhiều kinh nghiệm đáng quý trong việc thi công công trình, tư vấn khách hàng sau khi khu vui chơi hoạt động, tôi cảm thấy hài lòng về các công trình từ thiết kế đến thi công" - Ánh Nguyệt ( Phòng kinh doanh Phan Gia ) chia sẻ sau chuyến tham quan các công trình.

khu-vui-choi-big-way-tai-Ha-noi

Trải nghiệm chuyến đi thực tế này giúp sự gắn kết giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công sau khi hoàn thành công trình cũng như lắng nghe phản ánh của chủ đầu tư về công trình của chúng tôi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi tham quan thực tế các công trình của Phan Gia vừa qua của đội ngũ nhân viên Phan Gia

Đội ngũ Phan Gia và chủ đầu tư khu vui chơi Hecbec Hải Dương.

tham-quan-khu-vui-choi-Hai-Duong

 Đội ngũ nhân viên công ty Phan Gia.

nhan-vien-cong-ty

Sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm của Phan Gia.

anh-ky-niem-chu-dau-tu-va-don-vi-thi-cong


Phan Gia tự hào là người đồng hành cùng nhà đầu tư trong việc mang khu vui chơi đến với trẻ em trên mọi miền đất nước.

logo-noi-that-phan-gia

Cập nhật ngày Thứ ba, 23 Tháng 5 2017 11:16
 
Hiện có 7 khách Trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay56
mod_vvisit_counterTổng464990

You are here: Home Tin Tức Tham Quan Thực Tế Các Công Trình Của Phan Gia

Lĩnh vực thế mạnh của Phan Gia

 • Tư vấn kinh doanh khu vui chơi
 • Thiết kế Khu vui chơi
 • Thi công khu vui chơi
 • Cung cấp thiết bị vui chơi
 • Khu vui chơi trong nhà
 • Khu vui chơi ngoài trời
 • Khu vui chơi hướng nghiệp
 • Khu vui chơi trong quán cafe
 • Khu vui chơi trong Casino
 • Khu vui chơi mạo hiểm
 • Khu vui chơi trong siêu thị
 • Khu vui chơi gia đình
 • Khu vui chơi băng tuyết
 • Khu vui chơi thanh niên

Tin tức

ve-tranh-catHọa sỹ Phan Anh Vũ - Gám đốc sáng tạo của Phan Gia Corp cũng là người đang đóng góp rất nhiều tác phẩm cho Nghệ thuật tranh cát Việt Nam.

Thương hiệu con của Phan Gia

bn-1bn-2bn3