Cung cấp giải pháp khu vui chơi

Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em Sao Cho Hiệu Quả PDF In Email
Viết bởi pavu   
Thứ năm, 29 Tháng 12 2016 15:57

Khi bắt đầu kinh doanh bất cứ ngành nghề gì thì có lẽ việc nghiên cứu thị trường là việc cực kỳ cần thiết. Tìm hiểu nhu cầu thị trường, đối tượng mà chúng ta đang phục vụ cần gì để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo phục vụ khách hàng. Riêng đối với ngành nghề kinh doanh khu vui chơi trẻ em thì việc nghiên cứu thị trường gần như là đơn giản hơn, nhưng vẫn cần sự linh hoạt và nhạy bén vì không có chủ đầu tư nào có thể đoán trước được nhu cầu thực sự và sản phẩm của mình được những khách hàng đặc biệt này, các bé đón nhận như thế nào?

Như vậy thì những chủ đầu tư khu vui chơi trẻ em sao cho hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi đi giải bài toán này để tìm ra đáp án hiệu quả nhất.

khai-truong-khu-vui-choi-boo-kingdoom

 Nếu đầu tư khu vui chơi có thì có khách không? Khách đến vui chơi có đông không? Và vốn bỏ ra đầu tư là bao nhiêu? Thời gian thu hồi vốn là bao lâu? Trả lời cho những câu hỏi này là một bài toán không khó. 

Xét trên tình hình chung hiện nay nhu cầu vui chơi của các bé ở những khu vui chơi trong nhà hay ngoài trời là khá cao. Các bậc phụ huynh cũng rất muốn tìm những khu vui chơi bổ ích cho con em mình.

khu-dan-day-theo-mo-hinh-hello-kitty

Và như vậy khi bạn muốn đầu tư một khu vui chơi trẻ em bạn chỉ cần liệt kê một số điều sau: xem những trường mầm non, trường tiểu học và trung học, khu dân cư ở gần khu vực bạn muốn đầu tư khu vui chơi. Bạn có thể ước lượng tổng số trẻ em ở khu vực đó là bao nhiêu. Sau khi tìm được vị trí để xây dựng khu vui chơi bạn cần chú ý đến yếu tố làm sao cho khu vui chơi của mình thu hút được khách hàng và giữ chân họ. Để lôi kéo được khách hàng đến với khu vui chơi của mình thì khu vui chơi của bạn cần phải mới lạ độc đáo và hấp dẫn để thu hút lưu giữ khách hàng cũ và tìm đến đối tượng khách hàng mới.

be-choi-to-tuong

Để làm được điều này thì chủ đầu tư nên tìm một đơn vị thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế về khu vui choi. Những đơn vị công ty này họ sẽ lên êkết hợp với yêu cầu của chủ đầu tư và làm cho khu vui chơi của bạn thật hấp dẫn, độc đáo, mới lạ cùng với chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt chu đáo.

noi-that-phan-gia

Giải quyết được bài toán này chúng ta sẽ tính toán vốn đầu tư và thời gian thu hồi vốn chính xác hơn. Khi chúng ta dự đoán được số trẻ vui chơi mỗi ngày thì chúng ta có thể tính toán được quy mô diện tích kinh doanh bao nhiêu thì phù hợp. Một trẻ sẽ cần bao nhiêu mét vuông để vui chơi, và một trẻ sẽ mang lại lợi nhuận là bao nhiêu cho 1 lần vui chơi. Và giá vé tại khu vực này bao nhiêu là hợp lý? Bạn cần nhìn vào điều kiện kinh tế của khu vực mình đang kinh doanh để đưa ra một mức giá hợp lý. Từ đây sẽ tính toán được thời gian để thu hồi vốn đầu tư. Vốn đầu tư có thể linh động theo mức kinh tế của khu vực đó.

gia-ve-khu-vui-choi

Trên đây là một số ý kiến cá nhân từ kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi trẻ em sao cho hiệu quả của công ty chúng tôi. Cũng có thể nhiều người đã từng kinh doanh qua hay ham hiểu hơn hoặc cũng còn nhiều người bỡ ngỡ đang đầu tư khu vui chơi muốn tìm hiểu thêm. Hãy cùng thảo luận và trao đổi kiến thức để hỗ trợ nhau để đưa ra những giải pháp tốt nhất.
Nếu bạn đang có ý định đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em, sau khi tham khảo bài viết này mà vẫn còn sự băn khoăn nào hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để chúng ta có thể đàm đạo và cùng bổ sung cho nhau tốt hơn. 
Liên hệ theo địa chỉ hoặc sđt để được tư vấn cụ thể hơn. Mr Vũ: 0908.188.190, Mss Vinh: 0909.188.190.


 Phan Gia tự hào là người đồng hành cùng nhà đầu tư trong việc mang khu vui chơi đến với trẻ em trên mọi miền đất nước.

logo-noi-that-phan-gia

 

Cập nhật ngày Thứ sáu, 23 Tháng 6 2017 17:13
 
Hiện có 7 khách Trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay103
mod_vvisit_counterTổng464107

You are here: Home Tin Tức Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em Sao Cho Hiệu Quả

Lĩnh vực thế mạnh của Phan Gia

 • Tư vấn kinh doanh khu vui chơi
 • Thiết kế Khu vui chơi
 • Thi công khu vui chơi
 • Cung cấp thiết bị vui chơi
 • Khu vui chơi trong nhà
 • Khu vui chơi ngoài trời
 • Khu vui chơi hướng nghiệp
 • Khu vui chơi trong quán cafe
 • Khu vui chơi trong Casino
 • Khu vui chơi mạo hiểm
 • Khu vui chơi trong siêu thị
 • Khu vui chơi gia đình
 • Khu vui chơi băng tuyết
 • Khu vui chơi thanh niên

Tin tức

ve-tranh-catHọa sỹ Phan Anh Vũ - Gám đốc sáng tạo của Phan Gia Corp cũng là người đang đóng góp rất nhiều tác phẩm cho Nghệ thuật tranh cát Việt Nam.

Thương hiệu con của Phan Gia

bn-1bn-2bn3