Cung cấp giải pháp khu vui chơi

Khu Vui Chơi Nhà Liên Hoàn Trong Nhà PDF In Email
Viết bởi pavu   
Thứ hai, 31 Tháng 10 2016 16:30

Với một chủ đề thì sẽ có hàng nghìn mẫu nhà liên hoàn cho khách hàng lựa chọn, đặc biệt có thể linh động thêm vào hay bớt ra những trò chơi theo yêu cầu của chủ đầu tư. 

mau-nha-lien-hoan-dang-yeu

Công ty Phan Gia với hơn 7 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói khu vui chơi trẻ em tự hào mang đến những mẫu thiet ke khu vui choi tre em hoàn toàn mới lạ và đặc sắc theo chủ đề, theo diện tích và theo bố cục khu vui chơi. Phan Gia luôn cập nhật những mẫu vui chơi mới nhất từ các nước trên khắp thế giới để mang lại những khu vui chơi bổ ích nhất cho trẻ em Việt Nam.

Hiện nay mẫu khu vui chơi nhà liên hoàn đang được nhiều người ưa chuộng với tính gọn nhẹ và nhanh chóng nên sản phẩm đang rất được ưa chuộng. Khách hàng chỉ cần cung cấp diện tích mình có và lựa chọn mẫu nhà liên hoàn phù hợp và sau đó thi công lắp đặt với thời gian khá nhanh chóng. Nếu khách hàng đầu tư khu vui chơi trẻ em chỉ với một mô hình nhà liên hoàn thì thời gian để hoàn thành khu vui chơi sẽ khá nhanh chóng, có thể chỉ trong nửa tháng đến một tháng là khách hàng có thể khánh thành đi vào hoạt động khu vui chơi của mình.
Khu vui chơi liên hoàn trong nhà cho trẻ đây được coi là thế giới sắc màu cho trẻ thơ. Với một chủ đề thì sẽ có hàng nghìn mẫu nhà liên hoàn cho khách hàng lựa chọn, đặc biệt có thể linh động thêm vào hay bớt ra những trò chơi theo yêu cầu của chủ đầu tư.
Tham khảo những mẫu nhà liên hoàn được ưa chuộng hiện nay:

- Mẫu nhà liên hoàn tổng hợp: Mẫu nhà liên hoàn này khá thích hợp cho những khu vui chơi có diện tích rộng vì đây là mẫu nhà liên hoàn lớn phù hợp ở những khu đông dân cư, siêu thị, trung tâm thương mại,...

mau-khu-vui-choi-lien-hoan-rong

- Mẫu nhà liên hoàn chủ đề biển cả: Với màu xanh nước biển là chủ đạo và nhiều trò chơi trong khu nhà liên hoàn. Các bé sẽ tha hồ được vui chơi tại mẫu nhà liên hoàn này với những trò như nhà bóng, cầu tuột, sàn nhún, hang chui,...

mau-nha-lien-hoan-doc-dao

- Mẫu nhà liên hoàn nhiều tầng: Với mẫu nhà liên hoàn này bạn sẽ có 3 - 4 tầng vui chơi cho trẻ.

nha-lien-hoan-nhieu-tang

- Mẫu nhà liên hoàn đẹp cho trẻ: Với nhiều trò chơi như cầu tuột xuống nhà bóng, đu quay cây dừa, ống tuột, nhà nhún, nhà liên hoàn ngoài trời,...

nha-lien-hoan-mau-moi

- Mẫu nhà liên hoàn chủ đề rừng núi hoang dã: Với chủ đề cây cối, con vật, tất cả các trò chơi trong mẫu nhà liên hoàn này đều được thiết kế dưới dạng chủ đề rừng núi hoang dã. Bé sẽ rất thích thú với những mô hình trò chơi này.

nha-lien-hoan-chu-de-rung-nui

Tham khảo thêm bài viết những mẫu thiết kế khu vui chơi liên hoàn đẹp và rẻ nhất hiện nay.

mau-nha-lien-hoan-goc-canh

Trên đây là một số mẫu thiết kế khu vui chơi liên hoàn trong nhà, ngoài ra chúng tôi còn hàng trăm mẫu nhà liên hoàn khác cho khách hàng tham khảo và lựa chọn để phù hợp với sở thích cũng như điều kiện kinh doanh của chủ đầu tư.


Phan Gia tự hào là người đồng hành cùng nhà đầu tư trong việc mang khu vui chơi đến với trẻ em trên mọi miền đất nước.

logo-noi-that-phan-gia

 

Cập nhật ngày Thứ sáu, 04 Tháng 8 2017 11:27
 
Hiện có 10 khách Trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay156
mod_vvisit_counterTổng453741

You are here: Home Nhà liên hoàn Khu Vui Chơi Nhà Liên Hoàn Trong Nhà

Lĩnh vực thế mạnh của Phan Gia

 • Tư vấn kinh doanh khu vui chơi
 • Thiết kế Khu vui chơi
 • Thi công khu vui chơi
 • Cung cấp thiết bị vui chơi
 • Khu vui chơi trong nhà
 • Khu vui chơi ngoài trời
 • Khu vui chơi hướng nghiệp
 • Khu vui chơi trong quán cafe
 • Khu vui chơi trong Casino
 • Khu vui chơi mạo hiểm
 • Khu vui chơi trong siêu thị
 • Khu vui chơi gia đình
 • Khu vui chơi băng tuyết
 • Khu vui chơi thanh niên

Tin tức

ve-tranh-catHọa sỹ Phan Anh Vũ - Gám đốc sáng tạo của Phan Gia Corp cũng là người đang đóng góp rất nhiều tác phẩm cho Nghệ thuật tranh cát Việt Nam.

Thương hiệu con của Phan Gia

bn-1bn-2bn3