Cung cấp giải pháp khu vui chơi

Thiết kế thi công khu vui chơi trong nhà đẹp PDF In Email
Viết bởi pavu   
Thứ năm, 02 Tháng 4 2015 14:05

khu-vui-choi-ngoai-troi-cho-be-547

 • Tên công trình: Khu vui chơi trong nhà
 • Địa chỉ công trình:  Tp.HCM
 • Thời gian hoàn thành: 2014
 • Diện tích mặt bằng: 2000m2
 • Công ty CP PTTH PHAN GIA: Thiết kế - Thi công trọn gói

Đôi khi ta tự hỏi tại sao ta nên đưa bé đến khu vui chơi mà không phải là trẻ tự vui chơi ngay ở trong nhà mình? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn sáng tỏ câu hỏi đó với nhiều lợi ích của mô hình khu vui trẻ em đang mọc lên khá nhiều hiện nay. Hiện ta nhận thấy khu vui chơi cho trẻ phát triển theo hai hướng trong nhà và ngoài trời. Và với phạm vi bài viết này, chúng tôi muốn đưa bạn đến với góc nhìn gói gọn trong lợi ích của những mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà

1. Lợi ích giao tiếp khi đến với những khu vui chơi trẻ em.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà với mô hình lớn, nơi có thể đón nhận hàng trăm bé từ nhiều lứa tuổi, cá tính và nếp sống riêng để hội tụ lại trên một sân chơi tập thể. Có thể nói không gian cộng đồng cùng trang lứa bé nhỏ ấy tựa như một xã hội thu nhỏ. Và ở đó, bé buộc phải có những tương tác với các cá thể khác, để đấu tranh, hợp tác hay thi đua để dành được những gì mình muốn. Một môi trường mà bạn khó có thể xây dựng được ở môi trường gia đình nhỏ. Vì vậy đây chính là điều mà những nhà thiết kế khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp mang tới cho thế hệ tương lai trẻ em.

 Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em trong nhà mang tính giáo dục cao.

khu-vui-choi-ngoai-troi-cho-be-54

2. Lợi ích tinh thần nếu bé được tham gia hoạt động tập thể ở những khu vui chơi trẻ em.

Hiển nhiên quá trình vui chơi nơi thênh thang bát ngàn những đồ chơi đẹp sẽ giúp bé tự nảy sinh những cảm xúc hưng phấn, vui vẻ và tràn đầy niềm hạnh phúc của lứa tuổi nhỏ. Trong khu vui chơi trẻ em trong nhà bé sẽ tự tìm thấy những đồ chơi phù hợp với bản thân mình. Từ đó phụ huynh có thể tìm hiểu và định hướng tương lai cho con em mình

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện đại và sáng tạo.

khu-vui-choi-ngoai-troi-cho-be-546

3. Lợi ích thể chất từ những thiết kế khu vui chơi trẻ em.

Khu chơi trẻ em trong nhà luôn sở hữu đầy đủ những mô hình hỗ trợ quá trình vận động hiệu quả. Với những hoạt động vui chơi leo dốc, trượt máng hay chui ống trong các thiết bị liên hoàn, bé đã có thể rèn luyện sức bền bỉ và sự dẻo dai cho cơ thể một cách tự nhiên và đầy hưng phấn.

 Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà liên hoàn.

khu-vui-choi-ngoai-troi-cho-be-547

 Một mô hình vui chơi được thiết kế khá hiện đại và tự động dành cho các bé. Trẻ em có thể tìm hiểu cách hoạt động của thành phố mình đang sống, nơi các bố mẹ, các bác công nhân đến kỹ sư bác sĩ đang ngày đêm miệt mài làm việc.

$14.  Lợi ích trí tuệ từ những thiết kế khu vui chơi trẻ em.

Những mẫu thiết kế khu vui chơi trong nhà trọn vẹn luôn chứa đựng trong nó đầy đủ những khu vực vui chơi phát triển từng khía cạnh trí tuệ cho bé, đòi hỏi các bé phải sử dụng trí thông minh, sự sáng tạo và nhạy bén để hoàn thành được trò chơi. Và cũng ở đó, những không gian dành riêng cho quá trình phát triển trí tuệ của bé cũng được đầu tư đầy đủ vào tỉ mỉ để nhằm kích thích trí sáng tạo, tư duy logic và tư duy tưởng tượng. 

 Thiết kế phòng trẻ em kết hợp giữa vui chơi và sáng tạo.

khu-vui-choi-ngoai-troi-cho-be-548

 Thiết kế thi công đẹp tạo một nội thất phòng trẻ em ngay trong ngôi nhà mình, để bé có thể cảm thấy thoải mái và tự vui chơi trong chính căn phòng của mình.  Thiết kế nội thất phòng trẻ em sáng, thoáng mát và tạo không gian vui chơi học tập cho bé.

 Thiết kế nội thất khu trẻ em với ý tưởng sáng tạo.

khu-vui-choi-ngoai-troi-cho-be-549

$15. Lợi ích nhận thức khi bé được ở trong những khu vui chơi trẻ em.

Tất nhiên khi bé đến chơi ở những khu vui chơi trẻ em trong nhà hay ngoài trời thì bé nhà bạn sẽ được đặt trong môi trường tập thể với những thử thách bộc lộ cá tính và tương tác đấu tranh để có những thứ mình thích, rất tự nhiên bé đã học cách nhận thức giá trị của chính bản thân mình và giá trị của những người bạn cùng chí hướng quan điểm với mình. Chính những nhận thức đó giúp bé tự tin là chính mình và tạo lập vị thế riêng cho mình trong môi trường tập thể cũng như trân trọng những người bạn đồng hành với mình

 Thiết kế thi công khu vui chơi trong nhà đẹp tại Nội Thất Phan Gia với những ý tưởng thiết kế khu vui chơi trẻ em cực kỳ độc đáo và mang tính giáo dục trí tuệ cao.


Phan Gia tự hào là người đồng hành cùng nhà đầu tư trong việc mang khu vui chơi đến với trẻ em trên mọi miền đất nước.

logo-noi-that-phan-gia

Cập nhật ngày Thứ ba, 01 Tháng 8 2017 10:21
 
Hiện có 8 khách Trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay19
mod_vvisit_counterTổng463533

You are here: Home Khu vui chơi trong nhà Thiết kế thi công khu vui chơi trong nhà đẹp

Lĩnh vực thế mạnh của Phan Gia

 • Tư vấn kinh doanh khu vui chơi
 • Thiết kế Khu vui chơi
 • Thi công khu vui chơi
 • Cung cấp thiết bị vui chơi
 • Khu vui chơi trong nhà
 • Khu vui chơi ngoài trời
 • Khu vui chơi hướng nghiệp
 • Khu vui chơi trong quán cafe
 • Khu vui chơi trong Casino
 • Khu vui chơi mạo hiểm
 • Khu vui chơi trong siêu thị
 • Khu vui chơi gia đình
 • Khu vui chơi băng tuyết
 • Khu vui chơi thanh niên

Tin tức

ve-tranh-catHọa sỹ Phan Anh Vũ - Gám đốc sáng tạo của Phan Gia Corp cũng là người đang đóng góp rất nhiều tác phẩm cho Nghệ thuật tranh cát Việt Nam.

Thương hiệu con của Phan Gia

bn-1bn-2bn3