Cung cấp giải pháp khu vui chơi

Hoa Thủy Tiên - Trường Mầm non "2 in 1" PDF In Email
Viết bởi Hoang Duyen   
Thứ năm, 11 Tháng 5 2017 10:42

Là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc áp dụng mô hình "2 in 1" - trường học gắn liền với khu vui chơi hướng nghiệp - phát triển trí tuệ - khám phá thế giới, Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên đã và đang phát triển theo hướng mô hình giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh tại Hải Dương.

giao-vien-va-tre-truong-mam-non-hoa-thuy-tien

Cô trò Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên. Ảnh: Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên

Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên là trường mầm non tư thục nổi tiếng tại Hải Dương do Tập đoàn Lam Sơn làm chủ đầu tư. Trường tọa lạc trên diện tích 4.181m2 ở khu đô thị phía tây thuộc phường Thanh Bình thành phố Hải Dương, bao gồm 18 phòng học và các phòng thực hành chức năng rộng rãi, trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại. Ngoài ra, Trường còn phát triển một khu vui chơi giải trí - hướng nghiệp, được phân khu tùy theo lứa tuổi sẽ giúp các bé phát triển toàn diện và tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên nhất.

- Cơ sở vật chất: Học tập + Hướng nghiệp.

Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên là ngôi trường dẫn đầu về diện tích tại Hải Dương, có địa thế đẹp với 3 mặt tiền thoáng đãng đươc thiết kế theo hướng tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường. Trường gồm có 2 phân khu: khu học tập và khu hướng nghiệp, tại khu hướng nghiệp, các bé sẽ được trải nghiệp thực tế các công việc như bác sĩ, báo chí, nghệ thuật... Các phòng học và phòng chức năng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại: tivi, máy tính, máy điều hòa... Đặc biệt, 100% phòng học đều có hệ thống camera giám sát, giúp các phụ huynh có thể theo dõi toàn bộ quá trình sinh hoạt của trẻ tại trường. Tại các phòng học có nhà vệ sinh riêng; khu bếp rộng rãi, luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo hợp vệ sinh và ăn toàn cho các bé.

mo-hinh-thiet-ke-tong-the-truong-mam-non-hoa-thuy-tien

 Phối cảnh 3D Trường Mầm Non Hoa ThủyTiên. Ảnh: Phan Gia

- Phương pháp giáo dục: truyền thống + hiện đại.

Với mục tiêu trở thành trường mầm non chất lượng cao tại Hải Dương, Hoa Thủy Tiên đặc biệt chú trọng vào phương pháp giáo dục và chất lượng giáo dục. Phương pháp dạy học tích cực chính là sự lựa chọn của Trường dành cho các bé. Phương pháp này là sự kết hợp hài hòa giữa phương pháp truyền thống và hiện đại, thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ tiên tiến, thực hành trải nghiệm thực tế, sử dụng các trò chơi, hỏi - đáp, giải quyết vấn đề với các nhiệm vụ thực tế... sẽ giúp các bé tiếp cận gần hơn với cuộc sống , kích thích tư duy, rèn luyên các kỹ năng giúp trẻ phát triển toàn diện, đồng thời tạo cho trẻ thật nhiều những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ.

truong-mam-non-hoa-thuy-tien-di-tham-quan-vien-cay-luong-thuc-va-cay-thuc-pham-luong-dinh-cua

Trẻ thích thú khi được hái trực tiếp những trái táo. Ảnh: Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên

- Liên kết hoàn hảo: Phụ huynh + Nhà trường.

Khi cho trẻ theo học tại trường, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống camera trực tuyến sẽ giúp phụ huynh theo dõi con thường xuyên. Chương trình học và thực đơn được trường công khai tại các bản tin, website, facebook và gửi trực tiếp về cho gia đình hàng tuần kèm theo sổ nhật ký hàng tuần của trẻ. Phụ huynh sẽ được cung cấp số điện thoại giáo viên chủ nhiệm của trẻ, phụ huynh có thể trao đổi, thắc mắc về quá trình học tập, sinh hoạt của trẻ tại trường.

phu-huynh-cung-tre-tham-gia-ngay-hoi-nong-san-tai-san-truong-mam-non-hoa-thuy-tien

Trẻ vui vẻ bán những thành quả của mình cho phụ huynh tại sân trường. Ảnh: Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên

 Công ty Phan Gia rất tự hào khi góp phần mang lại cho các bé một ngôi trường học tập tuyệt vời thông qua các thiết kế và thực hiện thi công của mình.


 Phan Gia tự hào là người đồng hành cùng nhà đầu tư trong việc mang khu vui chơi đến với trẻ em trên mọi miền đất nước.

logo-noi-that-phan-gia

 

Cập nhật ngày Thứ năm, 21 Tháng 9 2017 10:11
 
Hiện có 44 khách Trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay70
mod_vvisit_counterTổng465003

You are here: Home Khu vui chơi hướng nghiệp Hoa Thủy Tiên - Trường Mầm non "2 in 1"

Lĩnh vực thế mạnh của Phan Gia

 • Tư vấn kinh doanh khu vui chơi
 • Thiết kế Khu vui chơi
 • Thi công khu vui chơi
 • Cung cấp thiết bị vui chơi
 • Khu vui chơi trong nhà
 • Khu vui chơi ngoài trời
 • Khu vui chơi hướng nghiệp
 • Khu vui chơi trong quán cafe
 • Khu vui chơi trong Casino
 • Khu vui chơi mạo hiểm
 • Khu vui chơi trong siêu thị
 • Khu vui chơi gia đình
 • Khu vui chơi băng tuyết
 • Khu vui chơi thanh niên

Tin tức

ve-tranh-catHọa sỹ Phan Anh Vũ - Gám đốc sáng tạo của Phan Gia Corp cũng là người đang đóng góp rất nhiều tác phẩm cho Nghệ thuật tranh cát Việt Nam.

Thương hiệu con của Phan Gia

bn-1bn-2bn3