Cung cấp giải pháp khu vui chơi

PDF In Email
Viết bởi pavu   
Thứ ba, 05 Tháng 1 2016 14:57

Hiện nay thiết kế khu vui chơi trẻ em không chỉ cung cấp cho trẻ em niềm vui và sự giải trí, mà ở những khu vui chơi còn cung cấp các cơ hội quan trọng để trẻ học hỏi và bồi dưỡng kỹ năng mới.

thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em-day-mau-sac

Bất cứ ai đã từng đến một sân chơi, khu vui chơi trẻ em đều có được những niềm vui nho nhỏ, và đặc biệt là trẻ em thì các bé càng vui sướng khi được đến những khu vui chơi vào những ngày nghỉ hay ngày lễ. Hiện nay thiết kế khu vui chơi trẻ em không chỉ cung cấp cho trẻ em niềm vui và sự giải trí, mà ở những khu vui chơi còn cung cấp các cơ hội quan trọng để trẻ học hỏi và bồi dưỡng kỹ năng mới.

Tại khu vui chơi, trẻ em giải quyết những thách thức mới, sử dụng khả năng giải quyết vấn đề của mình để đánh giá các rủi ro, phần thưởng và sử dụng sự kiên trì, quyết tâm để làm chủ những kỹ năng mới. Khu vui chơi trẻ em cũng cung cấp một sân chơi cho trẻ em giao tiếp với các bạn của mình, xây dựng kỹ năng giao tiếp như chia sẻ và hợp tác trong các trò chơi. Dưới đây là những mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em không chỉ mang lại niềm vui cho trẻ mà còn giúp trẻ học hỏi được nhiều kỹ năng trong cuộc sống.

1. Thiết kế khu vui chơi trẻ em chủ đề nông thôn.

Tại những bãi đất trống nơi chứa đựng những vật liệu cũ sẽ trở thành những khu vui chơi trẻ em lý tưởng với trí tưởng tượng của những nhà thiết kế nội thất trẻ tương lai.

Trên đây là một khu lưu trữ những chiếc thùng phi với số lượng khá nhiều, và chỉ cần một chút sáng tạo là bạn có thể biến nơi đây thành một khu vui chơi cực kỳ lý tưởng và năng động dành cho trẻ.Trong sự sắp xếp của những kỹ sư thiết kế nội thất, họ tạo ra một mê cung mà trẻ em có thể khám phá vui chơi bằng cách chạy nhảy, ẩn nấp và leo núi. Cạnh những khối thùng phi được gắn kết với nhau là khung sắt để giúp bé vịn, bám làm điểm tựa cho mình khi leo trèo lên đây.

2. Thiết kế khu vui chơi mô hình nhà nhện ngoài trời.

thiet-ke-san-choi-tre-em-voi-luoi-tu-nhien

Với một khu đất rộng thì việc biến nó thành một khu vui chơi trẻ em là vô cùng tuyệt vời. Thiết kế một khu vui chơi mô hình nhà nhện là nơi vui chơi thiên đường dành cho trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 5-10, một sân chơi khá lớn để chứa đựng số lượng lớn trẻ em đến đây vui chơi. Khu vui chơi bao gồm sân chơi bóng đá, thành phố nước, khu cầu trượt,...Các bé có thể thoải mái đến đây vui chơi và trở thành những người nhện để thoát khỏi mạng tơ đặc biệt của sân chơi này. 

3. Thiết kế sân chơi hình học rèn luyện kỹ năng và trí tuệ.

thiet-ke-khu-vui-choi-khoi-hinh-hoc

Thiết kế khu vui chơi trẻ em mang tính độc đáo và truyền cảm hứng sáng tạo nhất thì không lựa chọn nào tốt hơn so với một thiết kế khu vui chơi theo dạng hình học. Khu vui chơi này này nhằm mục đích thay đổi cách bạn suy nghĩ về hình học bằng cách để bộ não và cơ thể của bạn tham gia trong vào trong trò chơi. Các thiết kế nội thất khu vui chơi sẽ đi sâu vào hình học một cách vô hình của ánh sáng, từ quan điểm phản xạ. Nó cũng khám phá những góc độ, vòng cung và dạng tạo ra các chuyển động. Cuối cùng, nó tập trung vào mô hình và hình dạng một cách phù hợp với nhau trong không gian. Khu vui chơi trẻ em dạng hình học sẽ cung cấp cho trẻ em những giây phút vui chơi tuyệt vời cùng với kiến thức toán học bằng cách liên hệ nó với hiện tượng thế giới thực. Hy vọng rằng, những sân chơi bổ ích này sẽ ngày càng nhiều để trẻ em vừa có nơi vui chơi vừa có được những kiến thức bổ ích.

4. Thiết kế sân chơi dạng nông trại cho trẻ em.

khu-vui-choi-tre-em-rong-ngoai-troi

Thiết kế khu vui chơi trẻ em riêng biệt ngoài trời với một mô hình các tòa nhà đa cấp, với nhà sàn gỗ, một vòng chui bằng dây thừng, cầu trượt,...tạo thành một khu vui chơi cực kỳ thú vị. Tổng thể thiết kế khu vui chơi này bao gồm các nhà nhiều màu sắc được thiết kế liên kết với nhau giống như một trang trại để hướng dẫn các bé về màu sắc các loại  trái cây, rau và ngũ cốc.

5. ​​Thiết kế sân chơi hoang dã dành cho trẻ em.

khu-vui-choi-gan-bai-bien

Đầu tiên với khu vui chơi này bạn nhìn giống như một bãi phế liệu ở bờ biển. Đây sẽ là một sân chơi lý tưởng dành cho bé trải qua cảm giác tự lập, sinh tồn với một sân chơi hoang dã không theo một cấu trúc nhất định nào. Ở đây trẻ em sẽ tự mình nghĩ ra cách giải quyết các vấn đề, trẻ cũng có thể tự sáng tạo ra theo trí tưởng tượng của bản thân mình trong môi trường tự nhiên ngoài trời.

Trên đây là những mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em đơn giản tại TP. HCM với chi phí đầu tư cực tiết kiệm nhưng có thể tạo ra một khu vui chơi cực kỳ lý tưởng cho trẻ.


Phan Gia tự hào là người đồng hành cùng nhà đầu tư trong việc mang khu vui chơi đến với trẻ em trên mọi miền đất nước.

logo-noi-that-phan-gia

Cập nhật ngày Thứ tư, 26 Tháng 7 2017 11:43
 
Hiện có 5 khách Trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay61
mod_vvisit_counterTổng464995

You are here: Home Giải pháp thiết kế KVC Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Đơn Giản Tại TPHCM

Lĩnh vực thế mạnh của Phan Gia

 • Tư vấn kinh doanh khu vui chơi
 • Thiết kế Khu vui chơi
 • Thi công khu vui chơi
 • Cung cấp thiết bị vui chơi
 • Khu vui chơi trong nhà
 • Khu vui chơi ngoài trời
 • Khu vui chơi hướng nghiệp
 • Khu vui chơi trong quán cafe
 • Khu vui chơi trong Casino
 • Khu vui chơi mạo hiểm
 • Khu vui chơi trong siêu thị
 • Khu vui chơi gia đình
 • Khu vui chơi băng tuyết
 • Khu vui chơi thanh niên

Tin tức

ve-tranh-catHọa sỹ Phan Anh Vũ - Gám đốc sáng tạo của Phan Gia Corp cũng là người đang đóng góp rất nhiều tác phẩm cho Nghệ thuật tranh cát Việt Nam.

Thương hiệu con của Phan Gia

bn-1bn-2bn3