Cung cấp giải pháp khu vui chơi

Đầu tư khu vui chơi không còn là chuyện khó khăn PDF In Email
Viết bởi Hoang Duyen   
Thứ năm, 18 Tháng 5 2017 16:09

Ngày nay, có thể nói khu vui chơi dành cho trẻ em là một thị trường hấp dẫn khi đối tượng chính của các khu vui chơi là các em thiếu nhi chiếm tỷ lệ cao trong tổng số dân của Việt Nam.

cac-be-vui-choi-trong-khu-sieu-thi

Khu vui chơi trẻ em chỉ du nhập vào Việt Nam trong vài thập niên trở lại đây nhưng nó đã giải quyết một bài toán lớn về môi trường vui chơi, hoạt động giải trí cho trẻ em, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng...

Ngày nay, có thể nói khu vui chơi dành cho trẻ em là một thị trường hấp dẫn khi đối tượng chính của các khu vui chơi là các em thiếu nhi chiếm tỷ lệ cao trong tổng số dân của Việt Nam. Sự mọc lên ngày càng nhiều của các khu vui chơi dành cho trẻ em vẫn không  đáp ứng đủ cho nhu cầu vui chơi, giải trí các bé. Những thuận lợi của việc đầu tư khu vui chơi trẻ em sau đây có thể giúp tháo gỡ những thắc mắc của các nhà đầu tư trong việc kinh doanh khu vui chơi cho trẻ.

- Tình trạng khan hiếm các khu vui chơi cho trẻ em. 

Ở thời buổi kinh tế hiện nay, nhất là việc đô thị hóa chóng mặt đã lấy đi môi trường vui chơi, hoạt động giải trí của trẻ, hơn hết là tại các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội... Các khu vui chơi trong nhà, các khu vục phân khu dành riêng cho trẻ sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả.

tre-em-thich-thu-voi-ho-bong-lon

Khu Vui Chơi BooKingdom Vũng Tàu

- Đầu tư một lần, kinh doanh lâu dài.

Trở ngại ban đầu của các nhà đầu tư chính là vốn đầu tư bởi chi phí bỏ ra ban đầu cho một khu vui chơi là rất lớn. Tuy nhiên, khi khu vui chơi đi vào hoạt động thì không cần bỏ thêm vốn đầu tư và khai thác được lâu dài trong nhiều năm. Trong quá trình hoạt động, nhà đầu tư nên đầu tư thêm một đồ chơi để tạo sự  mới lạ, kích thích sự tò mò cho các bé và tạo thêm lợi thế cạnh tranh.

- Đối tượng khách hàng hấp dẫn và đầy tiềm năng.

Đối tượng của các khu vui chơi là các em thiếu nhi có độ tuổi từ 1-15 tuổi, đây là độ tuổi chiếm tỷ lệ cao trong trong số dân của Việt Nam. Đặc biệt, sự quan tâm lớn của các bố mẹ cho sự phát triển lành mạnh của con em họ sẽ giúp cho các khu vui chơi ngày càng hấp dẫn và thu hút.

cau-thang-leo-nui-bang-go

Khu Vui Chơi Ukids Garden Vũng Tàu

- Khả năng thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cao.

- Dễ dàng quản lý, ít tốn nhân sự, phù hợp cho cả doanh nghiệp và hộ gia đình.

- Không bị giới hạn về không gian, diện tích.

Sự tiện tích của các khu vui chơi đó chính là linh hoạt trong việc bố trí các trò chơi. Tùy theo không gian, diện tích của địa điểm để kinh doanh khu vui chơi mà chủ đầu tư, nhà thiết kế sẽ có những phương án bố trí phù hợp.

hai duong 5

Khu vui chơi Hebec - Hải Dương


Phan Gia tự hào là người đồng hành cùng nhà đầu tư trong việc mang đến thật nhiều khu vui chơi cho trẻ em.

logo-noi-that-phan-gia

 

Cập nhật ngày Thứ năm, 21 Tháng 9 2017 09:52
 
Hiện có 7 khách Trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay58
mod_vvisit_counterTổng464992

You are here: Home Giải pháp thiết kế KVC Đầu tư khu vui chơi không còn là chuyện khó khăn

Lĩnh vực thế mạnh của Phan Gia

 • Tư vấn kinh doanh khu vui chơi
 • Thiết kế Khu vui chơi
 • Thi công khu vui chơi
 • Cung cấp thiết bị vui chơi
 • Khu vui chơi trong nhà
 • Khu vui chơi ngoài trời
 • Khu vui chơi hướng nghiệp
 • Khu vui chơi trong quán cafe
 • Khu vui chơi trong Casino
 • Khu vui chơi mạo hiểm
 • Khu vui chơi trong siêu thị
 • Khu vui chơi gia đình
 • Khu vui chơi băng tuyết
 • Khu vui chơi thanh niên

Tin tức

ve-tranh-catHọa sỹ Phan Anh Vũ - Gám đốc sáng tạo của Phan Gia Corp cũng là người đang đóng góp rất nhiều tác phẩm cho Nghệ thuật tranh cát Việt Nam.

Thương hiệu con của Phan Gia

bn-1bn-2bn3