Cung cấp giải pháp khu vui chơi

"Đừng để con một mình" - Khi nỗi lòng con trẻ lên tiếng. PDF In Email
Viết bởi Hoang Duyen   
Thứ bảy, 10 Tháng 6 2017 11:52

"Nếu có bước tiếp, hãy chậm lại một chút, để kịp lắng nghe những thao thức con chưa kể."

du-an-dung-de-con-mot-minh-cua-trang-phap

Những ngày qua, cả dư luận đang nóng dần lên, đặc biệt là cộng đồng mạng bởi dự án cộng đồng của Nhạc sĩ - Ca sĩ Trang Pháp mang tên "Đừng để con một mình". Dự án khởi đầu bằng việc Nhạc sĩ này tung 1 MV và 1 Viral Clip nói về tình trạng ấu dâm ở trẻ em đang gây nhức nhối suốt thời gian qua. Theo chia sẻ của Trang Pháp, đây là một dự án dài hơi và xuyên suốt trong những năm tới nhằm nâng cao nhận thức và tìm ra giải pháp bảo vệ trẻ em khỏi tệ nạn ấu dâm.

nhac-si-trang-phap-nguoi-xay-dung-du-an-dung-de-con-mot-minh

MV đầu tiên có tên "Đừng để con một mình" làm lay động lòng người bởi ca từ của bài hát nhẹ nhạng, ấm áp mà da diết, day dứt về sự thời ơ của một bộ phận bố mẹ bận rộn công việc, ít quan tâm, trò chuyện cùng con của mình. MV có sự tham gia của 6 bà mẹ nổi tiếng trong làng nhạc Việt là Hồng Nhung, Thu Minh, Đoan Trang, Trương Quỳnh Anh, Trảo Trang, Trà My Idol như là một lời tuyên truyền vững chắc, thể hiện sự nghiêm túc của Trang Pháp và các ca sĩ bởi họ đều là những người có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội.

dung-de-con-mot-minh-co-su-gop-mat-của-nhung-nguoi-noi-tieng

Một tuần sau đó, Nhạc sĩ Trang Pháp tiếp tục tung ra Viral Clip cùng tên. Nội dung của Clip là việc một em bé đã quay lại cuộc sống hằng ngày của bé, về thế giới xung quanh bé. Từ việc một mái nhà hạnh phúc ban đầu đến cuộc sống bận rộn của bố mẹ và cả những cuộc cãi vã của họ nữa. Sau tất cả, bé chỉ biết lặng nhìn và tập làm quen với cuộc sống một mình. Cho đến khi tai nạn xảy ra với bé thì sự việc đã quá muộn, bé đã bị thương từ thể xác đến tinh thần, tâm hồn ngây thơ của bé đã bị một mảng tối bao phủ. Và đến lúc này, bố mẹ mới kịp nhận ra sự thờ ơ của mình; sự hối hận, nỗi dặn vặt đã ôm trọn trái tim họ. Chắc chắn sau khi xem Clip này, có lẽ các bậc phụ huynh sẽ phải giật mình vì đâu đó trong cuộc sống, họ vẫn có một phút bỏ quên những đứa con thân yêu của mình.

Đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang làm bố, làm mẹ phải luôn luôn quan tâm, chăm sóc cho tổ ấm gia đình, cho những đứa con thơ của mình bởi "Gia đình là thứ tồn tại duy nhất còn tất cả những cái khác có hay không có cũng không quan trọng."

hong-nhung-tham-gia-dung-de-con-mot-minh

"Nắm tay hãy đi với con đến ngày khôn lớn. Sẽ như cánh chim sớm mai con mạnh mẽ hơn" chính là lời nhắn nhủ yêu thương của Trang Pháp và những người cùng thực hiện dự án này đến với cộng đồng cùng chung tay xây dựng một thế giới màu hồng cho trẻ.


Phan Gia tự hào là người đồng hành cùng nhà đầu tư trong việc mang khu vui chơi đến với trẻ em trên mọi miền đất nước.

 

logo-noi-that-phan-gia

Cập nhật ngày Thứ năm, 21 Tháng 9 2017 09:47
 
Hiện có 7 khách Trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay114
mod_vvisit_counterTổng464118

You are here: Home Giải pháp quản lý KVC "Đừng để con một mình" - Khi nỗi lòng con trẻ lên tiếng.

Lĩnh vực thế mạnh của Phan Gia

 • Tư vấn kinh doanh khu vui chơi
 • Thiết kế Khu vui chơi
 • Thi công khu vui chơi
 • Cung cấp thiết bị vui chơi
 • Khu vui chơi trong nhà
 • Khu vui chơi ngoài trời
 • Khu vui chơi hướng nghiệp
 • Khu vui chơi trong quán cafe
 • Khu vui chơi trong Casino
 • Khu vui chơi mạo hiểm
 • Khu vui chơi trong siêu thị
 • Khu vui chơi gia đình
 • Khu vui chơi băng tuyết
 • Khu vui chơi thanh niên

Tin tức

ve-tranh-catHọa sỹ Phan Anh Vũ - Gám đốc sáng tạo của Phan Gia Corp cũng là người đang đóng góp rất nhiều tác phẩm cho Nghệ thuật tranh cát Việt Nam.

Thương hiệu con của Phan Gia

bn-1bn-2bn3